================================================== -->

big jack slot

ที่ไม่รู้สึกอาจจะเป็นเพราะเก๋เกิดมาในครอบครัวที่มีพร้อมแล้วทุกอย่าง?เก๋ไม่รู้ว่าคำว่าพร้อมมันวัดกันที่ตรงไหน แต่ถ้าจะวัดจากความพึงพอใจส่วนตัวเองตอบได้เลยว่าเก๋ค่อนข้างพร้อม พร้อมในที่นี้หมายความว่าเรามาจากครอบครัวที่อบอุ่น มีเวลาและกิจกรรมทำร่วมกันในครอบครัวเสมอ ได้รับการศึกษาและอบรมสั่งสอนแนวทางในการดำเนินชีวิตที่ดี และเวลาอยากได้อะไร คุณพ่อคุณแม่ก็หามาให้ไม่เคยขาด พอเติบโตขึ้นครอบครัวเก๋ก็ได้มีการวางแผนอาชีพในอนาคตไว้ให้ นั่นคือกิจการร้านเพชรพีรดา เจมส์ ถ้าเรียกตรงนี้ว่าคือความพร้อม เก๋ก็ยอมรับว่าเก๋มีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่นตรงที่มีครอบครัวเป็นแรงสนับสนุนที่ดีให้เสมอ"

  • เยี่ยมชมบล็อก:275241
  • จำนวนบล็อกโพสต์: 979
  • กลุ่มผู้ใช้: ผู้ใช้ทั่วไป
  • เวลาลงทะเบียน:2021-06-20 23:17:20
  • ตรารับรอง:
รายละเอียดส่วนบุคคล

แล้วนานแค่ไหน"ก็คงเป็นแบบนี้ไม่นานหรอกครับ มันเป็นการห่างที่มีวัตถุประสงค์ว่าต่างคนต่างไปแก้ปัญหาของตัวเองมาและมาเจอกัน ตอนนี้ยังเจอกันและคุยกันอยู่ ผมว่าดีนะเราจะได้มีเวลาให้กับตัวเองจัดการกับความคิดตัวเอง ได้ทำอะไรที่เป็นตัวเอง พอได้เจอกันก็อาจจะดีขึ้น"

ที่เก็บบทความ

2015(87)

2014(828)

2013(984)

2012(94)

การสมัครสมาชิก
บล็อกโพสต์ที่แนะนำ
หัวข้อคำที่น่าสนใจ
santamariainnrome 2021-06-20 23:17:20

การจำแนกประเภท: ข่าวการค้าของจีน

ufascr,จ๋าไม่ใช่คนเจ้าชู้ "ในความรู้สึกของจ๋า เวลาจ๋าคบใครจ๋าคบทีละคน ถ้ามาเร็วไปเร็วมันไม่ใช่เกิดขึ้นจากจ๋า ไม่ใช่ว่าจ๋าเบื่อแล้วไปดีกว่า ทุกวันนี้ถ้าใครจะเข้ามาคงต้องให้คุณแม่เป็นคนสกรีนเพราะบางคนที่คุณแม่เตือนเราไม่เชื่อ แต่สุดท้ายก็เป็นเหมือนที่แม่พูดทุกครั้ง"อยากรู้จังว่า...คนๆ นั้นจะใช่หนุ่มแดนหรือเปล่าก็ไม่รู้...สเปคสาวในใจต้องเป็นแบบไหน เวียร์ชอบผู้หญิงสูงขาว ฉลาด ไม่จู้จี้จุกจิก เข้าใจเรา ตอนเป็นดารากับไม่เป็นดาราตอนไหนสาวๆ เข้ามาเยอะกว่ากัน เวียร์ว่าตอนไม่เป็นนะ (หัวเราะ) พอมาเป็นแล้วคงกลัวมั้ง กลัวว่าหยิ่ง หรือไม่คุยกับเขาหรือเปล่า พอเป็นดาราทำให้เลือกหรือดูคนยากขึ้นไหม ตอนนี้ยังไม่มีใครจริงๆ นะครับ ก็ยังงงๆ เหมือนกัน ว่าทำไมไม่มีใครเข้ามา หรือว่าเราต้องเข้าไปจีบเขาก่อนเนี่ย (หัวเราะ) ก็น่าคิดเหมือนกัน ว่าบางทีเรามีชื่อเสียงแล้ว คนที่เข้ามาเขาต้องการอะไรกันแน่ อยู่ ๆ เขาจะมาไล่เราออกเพราะอะไร เราผิดอะไรถามทุกวันนี้เราต้องมาเคลียร์ใจกันหรือเปล่า ไม่เลยไม่ต้องเคลียร์ จะเคลียร์อะไร ผมไม่เคลียร์เพราะอะไร เพราะผม่ไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น ฒิฬก็อย่างที่บอกเขาจะเป็นลูกน้องผมอยู่แล้ว ต่อไปถึงผมจะออกจากเวิร์คพอยต์จริงๆ ผมก็ไม่บอกใครอยู่แล้วพิธีกรชื่อดัง กล่าวอีกว่า แฟนสาวนอกวงการ เข้าใจเรื่องการแต่งงาน แต่อาจจะอยากแต่งบ้าง เมื่อเห็นเพื่อน พี่สาว มีครอบครัวแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อธิบายด้วยเหตุผลให้ฟัง เขาก็เข้าใจ

ส่วนฝ่ายหญิงจะตอบว่าอย่างไร ต้องฟังจากปาก..."ข่าวกับพี่บีมก็ไม่เป็นอย่างไรน่ะค่ะ ก็รู้จักกันเป็นพี่น้องค่ะ รู้จักกันมาประมาณ 2 ปีค่ะ ก่อนที่จ๊ะจะเข้ามาเล่นละคร คือเราอยู่ในฐานะเป็นพี่น้องกันจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันนานแล้วค่ะ เป็นนานๆ ทีคุยกันมากกว่าค่ะ"ข่าวที่ว่ามีนางเอกสาว ช่อง 7 จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เข้ามาเป็นมือที่สาม ทำให้ ริต้า ต้องเลิกกับเต้ ตรงนี้เท็จจริงแค่ไหน ? ริต้าไม่ขอออกความเห็น เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน เราก็ทราบเรื่องนี้ ก็อย่างที่บอกไป ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน ก็เป็นสิทธิของเขา เราไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวกันค่ะ สำหรับตัวริต้า ตามกระแสข่าวว่า พอเลิกกับเต้ปุ๊บ ก็มีข่าวกับ โรม นักแสดงที่เล่นละครเดียวกันในเรื่อง กิ่งแก้ว กลางใจ ข่าวว่ากิ๊กกันนอกจอด้วย ? เรื่องนี้ริต้าซีเรียสนะคะ หลังจากที่เห็นข่าว มันไม่จริงเลย กับโรมเป็นไปไม่ได้ เราแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ทุกวันนี้ชีวิตมีความสุขกับการทำงาน เรื่องแฟนไม่ได้คิดว่าจะปิดกั้นหรือว่าอะไร รู้สึกมีความสุขกับชีวิตทุกวันนี้มาก ที่ผ่านมา รู้สึกว่าตัวเองมีข่าวกับเพื่อนนักแสดงทั้งผู้หญิงผู้ชาย ออกมาในทางลบมาก ริต้าเองไม่สบายใจ กับข่าวที่ออกมาแล้วไม่จริง รู้สึกไม่ดีนะ เพราะส่งผลกระทบไปถึงครอบครัว เกี่ยวกับเรื่องนี้นักร้องสาวยอมรับว่าตนได้เดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ แต่ไม่ได้ไปพบหนุ่มโอ๊คแต่อย่างใด... "ก็ไปมาจริงค่ะ แต่ว่าเดียไปกับแม่ เพราะว่าเดียไปหาซื้อเสื้อผ้ามาใส่ในอัลบั้มชุดใหม่ มีข่าวออกมาบอกว่าเดียบินตามพี่โอ๊คไป อันนี้ไม่ใช่แน่ๆ ค่ะ เดียกับพี่โอ๊ครู้จักกันจริง แต่ว่าไม่เกี่ยวว่าเดียบินไปเพื่อไปหาเขา เพราะไปที่นั่นเดียก็ไม่ได้เจอกับพี่โอ๊คเลยด้วยซ้ำ เดียไปกับคุณแม่ ไปช็อปปิ้งที่ฮาราจุกุ ไปชิบุยะ อะไรพวกนี้ ไปดูเสื้อผ้า ดูแฟชั่น เพื่อที่จะมาออกอัลบั้มใหม่ค่ะ" เอ่ยปากปฏิเสธได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ AIS ไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับครอบครัวอดีตผู้เป็นเจ้าของหุ้นใหญ่..."คือตอนนั้นเดียอยู่เยอรมัน ไปคอนเสิร์ตมาดอนน่า ทีนี้พี่ที่เขาเป็นหัวหน้าของทางบริษัทเขาโทรมาหา บอกว่าทางบริษัทสนใจ เพราะว่าเขาจะเอาลุคส์ใหม่ เขาจะเปลี่ยนการตลาดจากปาล์มมี่ เมื่อสักสองปีที่แล้ว เขาก็จะเปลี่ยนพรีเซนต์เตอร์ใหม่ มีตัวเลือก 4 คนเท่าที่ทราบตอนนั้น ซึ่งใน 4 คนนั้นมีเดียเป็นนักร้องคนเดียว ที่เหลือเขาจะเป็นดารา นักแสดง นางแบบ"ยอมรับยังมีความสุขดีกับชีวิตโสด"ตอนนี้ผมก็แฮปปี้ดีกับชีวิตคนเดียวนะ ได้ทำงานเยอะ หลายๆ เรื่อง ครอบครัวอีก ครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง เวลาให้ครอบครัวยังไม่มีมันคงไม่ใช่น่ะ เรื่องความรักเรื่องส่วนตัวรองๆ ลงมา ตอนนี้มันเป็นวัยของคนทำงานมากกว่ามั้งครับ"

อ่าน(918) | แสดงความคิดเห็น(639) | ส่งต่อ(841) |

ก่อนหน้านี้:slotโปรน้องใหม่

ต่อไป:portalknightspcfree

ฝากของไว้ให้เจ้าของ!~~

france kgm 2021-06-20

พระราชวังใบสีแดง ทั้งนี้ระยะแรกๆ ที่เป็นข่าวออกมา นักแสดงหญิงเองก็ไม่ค่อยจะยอมรับสักเท่าไหร่ ต่อเมื่อหลายคนได้เห็นผลงานที่เป็นหนังเอ็กซ์ของเธอและมีการนำมาพูดถึงมากขึ้นจนหนังขาดตลาด เจ้าตัวจึงเริ่มเสียงอ่อยแต่ไม่วายที่จะบอกว่าทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ถูกหลอก และมีปริมาณไม่มากแต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเชื่อเธอสักเท่าไหร่เพราะปริมาณงานอย่างว่าของเธอนั้นมันค่อนข้างจะมีอยู่ชนิดสวนกับคำพูดของเธอเยอะทีเดียว ที่สำคัญสีหน้าแววตา และลักษณะลีลาท่าทางของเธอระหว่างแสดงนั้น มันชวนให้คิดว่าเธอน่าจะมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญกับงานประเภทที่ว่าไม่น้อยเลย

ด้าน น.ส.กุลณัฐ ปรียะวัฒน์ หรือ น้ำฝน เพื่อนนักแสดงกล่าวว่า.ส.กุลณัฐ ปรียะวัฒน์ หรือ น้ำฝน รู้สึกเสียใจที่สูญเสียเพื่อนนักแสดงที่มีความสามารถไปอีกหนึ่งคน ทั้งที่อายุยังไม่มาก "พอรู้ข่าวก็ช็อกกันทั้งกอง เพราะตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง "นรสิงห์" อยู่ รู้สึกเสียใจมาก เพราะตอนที่เขาถ่ายละคร นรสิงห์ ด้วยกัน เขาก็ไม่มีอาการอะไร ปกติทุกอย่าง แข็งแรงดี เสียใจมาก เพราะเขาเป็นนักแสดงที่เก่ง มีฝีมือ ตอนอยู่ที่กองเขาก็ยังสนุกสนานอยู่เลย จริงๆ น้ำฝนไม่ได้สนิทกับเขามาก" น้ำฝน กล่าว นักแสดงสาว กล่าวต่อว่า ตนเล่นละครครั้งแรกกับนายอภิชาติเรื่อง "บ้านสอยดาว" เพียงเรื่องเดียว จากนั้นก็มาเล่นละครร่วมกันคือเรื่อง "นรสิงห์" ซึ่งนับเป็นเวลาร่วม 10 ปี "เล่นกับเขาแค่ 2 เรื่องเท่านั้นเอง แต่เขาเป็นคนเก่งจริงๆ มีความสามารถ เสียดายที่คนมีความสามารถต้องมาจากไปเร็ว ทั้งๆ ที่เขาก็อายุยังน้อย" น.ส.กุลณัฐ กล่าว

จินเฉิง 2021-06-20 23:17:20

อยากรู้ว่า ผู้หญิงในฝันเป็นใคร ? กอล์ฟ : เป็นผู้หญิงในจินตนาการครับ ไม่เห็นเป็นหน้า แต่เป็นความรู้สึก ( ยิ้ม ) ที่มาของ ชื่ออัลบั้ม ? ไมค์ : จริงๆ แล้ว ตอนอยู่โรงเรียน ไมค์ ก็นั่งเปิดหาคำหลายคำ แต่ไม่ผ่าน ( หัวเราะ ) กอล์ฟ : เราพยายามสื่อว่า ชุดนี้แต่ละคนจะมีคาแรกเตอร์ชัดเจน อย่าง เพลงเดี่ยวของแต่ละคน ก็เป็นคาแรกเตอร์ของแต่ละคน ให้เห็นชัด แล้วก็ขาว - ดำ ให้เห็นกันชัดๆ ว่า ใครเป็นใคร เพราะเมื่อก่อนไปไหน แฟนๆ ก็จะถามคนไหน กอล์ฟ - ไมค์ เขาไม่รู้ ก็จะเรียกรวมๆ พอมาชุดนี้ จะได้แยกออกคนไหน กอล์ฟ คนไหน ไมค์ แต่ถ้าวันไหนเห็น กอล์ฟ ใส่ดำ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะ ขอใส่บ้าง ( หัวเราะ )

Dilagart ภรรยาของ Yin Kalem 2021-06-20 23:17:20

เมื่อเวลา 19.00 น.ที่ศาลา 8 วัดลาดพร้าว มีพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ดาราหนุ่มชื่อดัง ออฟ-อภิชาติ พัววิมล เป็นคืนที่ 3 โดยในวันนี้มีครอบครัวพัววิมลและเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพ บรรยากาศโดยทั่วไปก็ยังคงมีคนในวงการบันเทิง เดินทางมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมจำนวนมาก อาทิ ตอง-ภัครมัย โปตระนันทน์ เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ลีโอ พุฒ มาริษา ฮอร์น อ๋อย-สินาภรณ์ พิไลลักษณ์ หน่อย-สุรัตนา ข้องตระกูล อัญชลี ไพรศิริ ดวงตา ตุงคะมณี แก้ว-กวินนา สุวรรณประทีป เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์ กฤษณ์ ศุกระมงคล ป๋อง-กพล ทองพลับ ฯลฯ ซึ่งในวันนี้ยังมีนางสีดา พัววิมล มารดาของออฟ และตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล คอยรับแขกอยู่หน้างาน งานศพออฟได้รับความสนใจจากประชาชนจำนวนมากที่มาคอยดูดารา โดยบางรายพกกระดาษปากกามาเพื่อขอลายเซ็นด้วย,ขอขอบคุณ : คอลัมน์ บ้านเกิดดาวจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสด。 เปรม : ภายในปีนี้แน่นอนครับ ตอนนี้อยู่ระหว่างกำลังพูดคุยกันอยู่ เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ทาทา : ตอนนี้มันเหลือแต่วันที่แล้ว แต่ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ รอผู้ใหญ่สรุปก่อน ทาทา กับ เปรม จะบอกแน่นอน ไม่นานนี้จะบอกเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ทาทา : ไม่เตรียมตัวอะไรเลย เหมือนเดิมยังไม่ได้แต่งงานแค่หมั้นเอง เปรม : เป็นไปแบบช้าๆ เอาทีละสเต็ป。

ซิ่ง 2021-06-20 23:17:20

รูป 1 รอยยิ้มแห่งความสำเร็จ...เปิดฉากที่รูปแรกเป็นรูปแห่งความภาคภูมิใจของ นายซาหริ่ม เจ้าตัวบอกว่ารูปนี้ถ่ายเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วนี่เอง ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นงานวันรับปริญญา ประทับใจตรงที่เป็นภาพที่ถ่ายร่วมกับครอบครัว พ่อ, แม่, พี่สาว, พี่ชาย แล้วก็ที่ประทับใจที่สุดก็เพราะเป็นวันที่เราสำเร็จการศึกษา แล้วก็สามารถทำให้คุณพ่อ คุณแม่ ภาคภูมิใจด้วย...ว้าวมันยอดมาก,จริงๆ คนเราจะเลือกคบใครคนหนึ่งมันต้องเรียนรู้ แล้วมันก็ต้องใช่ระยะเวลาพอสมควรเหมือนกัน ฉะนั้นระวังตัวหรือไม่ระวังตัวมันขึ้นอยู่กับเวลาว่าเราจะศึกษาคนๆ นี้ไปนานแค่ไหนเท่านั้นเอง。แนะนำตัวก่อน"สวัสดีค่ะ ชื่อแรกขวัญ จิระกุล นะคะ ชื่อเล่นซูกัสค่ะ ตอนนี้อายุ 22 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ชั้นปีที่ 4 นะคะ ปัจจุบันก็ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเน้นเป็นเรียนตอนภาคค่ำเอา เพราะว่าตอนกลางวันจะได้รับงานได้ งานที่ทำก็จะมีพวก mc พริ๊ตตี้บ้าง เป็นพิธีกร ถ่ายโฆษณาบ้างเล็กน้อย" คือคุณแม่ชอบทานซูกัสมาก เพราะซูกัสนี่ นอกจากจะมีรสหวานแล้ว มันยังมีรสเปรี้ยวด้วย ใช่ไหมคะ แล้วคุณแม่ชอบทางมาก เลยได้ลูกออกมาติ๊งต๊องๆ อย่างนี้เลย"。

ผมสีแดง 2021-06-20 23:17:20

ด้วยการดำเนินเรื่องที่แสนจะเรียบง่ายและการใส่มุขตลก ฮา และความเมามันได้อย่างถูกจุด ตีกระหน่ำซ้ำให้คนดูหัวเราะ จนอยู่หมัด และค่อย ๆ ผ่อนคลายบรรยากาศทีหลัง ด้วยการให้พักสายตา บางฉาก จากมุกฮาของพระนางในเรื่อง ฉากโรแมนติกสุด ๆ ,ด้านนางเอกสาว กระแต-ศุภักษร ซึ่งได้ รับฉายา เต้ามหาเสน่ห์ เปิดใจว่า ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่นักข่าวจากใจจริง ๆ เพราะไม่ได้ซีเรียส เลยไม่ว่าจะเป็นฉายาอะไรก็แล้วแต่ กระแตไม่รู้สึกกดดันเลยน้อมรับเสมอ ส่วนฉายานี้จริง ๆ แล้วเวลาพี่ ๆ นักข่าวเขียนข่าวถึงกระแตก็มักจะมีคำว่า เต้า ด้วยอยู่แล้ว ลงข่าวเกือบทุกครั้งจะลงแบบนี้ซึ่งก็ยอมรับได้เพราะว่ามันไม่ได้เป็นสิ่งเลวร้าย ตั้งแต่ได้ฉายามาบรรดาพี่ ๆ ที่ทำงานด้วยกันโทรฯมาแซวหลายคนว่า มหาเสน่ห์ จริงเหรอ ถ้าหากปีหน้าได้ฉายาอีกก็แสดงว่าพี่ ๆ ยังไม่ลืมกระแต。ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่ามีกระแสข่าวลือออกมาอีกว่า กบได้กฤษแต่งงานในต้นปีหน้า กบ เผยทันทีถึงเรื่องนี้ว่า ที่มีข่าวออกมาว่ากบกับพี่บรู๊คไปหาฤกษ์แต่งงานกันในวันที่ 8 มกราคม 2550 นั้น กบบอกได้เลยว่าข่าวที่ออกมามั่วทั้งนั้นค่ะไม่มีอะไรที่เป็นความจริงเลย ถ้าถามกบว่าเคยไปดูหมอไหม บอกได้เลยว่าเคยค่ะ กบไปดูหมอดูมาเยอะมาก ยังเคยโดนทักเลยว่าจะได้แต่งงานประมาณเดือนสิงหาคม ปีหน้า บางหมอก็บอกว่าจะได้แต่งงานตอนอายุ 27 แน่ๆ แต่ถ้าจะให้ดีต้องตอนอายุ 31 เลย แต่ตอนนี้กบ 28 กว่าๆ แล้วค่ะ แต่ถ้าถามกันมากๆ อย่างนี้สงสัยจะต้องไปดูซักทีแล้วมั้ง(หัวเราะ) แต่บอกได้เลยนะว่าที่ผ่านมายังไม่ได้ไปหาฤกษ์อะไรเลย กบยอมรับค่ะว่าก็มีได้คุยกันบ้าง เพราะอายุเรามากขึ้นเราเชื่อว่าหลายๆ คู่ก็จะต้องมีการพูดคุยกันอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากรู้เรื่องมากกว่านี้ก็ต้องไปถามกับฝ่ายชายดูมากกว่าค่ะ ต้องลองไปถาม พี่บรู๊ค เค้าดูเองนะ。

หลิวกง 2021-06-20 23:17:20

ถาม ว่าแล้วเราแชร์เรตติ้งกันอย่างไร หญิงก็บอกขำๆ ว่า ก็เอาอย่างนี้สิช่วงแรก 6 โมงก็ฟังหญิงก่อนแต่เราเชื่อว่าด้วยแนวทางของคลื่นไม่เหมือนกันอยู่แล้วน่ะค่ะซึ่งก็ยังไม่ได้ยินใครมาเปรียบเทียบเรานะเพราะจะมีแฟนประจำของลาเต้อยู่แล้วแต่ก็มีบ้างที่รู้ว่าหญิงมาจัดแล้วตามมาฟังเพราะว่าหลังๆเริ่มรับโทรศัพท์เอง ก็จะได้คุยเขาก็บอกว่าเขาเปลี่ยนมาฟังเราแล้วนะ ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหาว่าแย่งกัน ก็ผลัดฟังกันคนละวันก็ได้ค่ะ",เรียนวิศวกรรมแต่มาทำงานเป็นนักแสดงดูมันค่อนข้างแตกต่างกันก็มีส่วนที่เหมือนกันและต่างกันอยู่ เหมือนกันคือมันเป็นสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบ คืองานที่ทำก็ต้องรับผิดชอบ ขณะที่เรื่องเรียนก็ต้องรับผิดชอบเช่นกัน แต่ลักษณะงานจะต่างกัน เป็นวิศวกรจะต้องออกไปคุมงาน ก่อสร้าง ใช้หัวสมองในเรื่องของการคำนวณ การแสดงก็ใช้ความคิด และก็มีเรื่องของแอ็คติ้ง สมาธิเข้ามาด้วย หากย้อนกลับไปความตั้งใจจริงของเวียร์คือวิศวกรไม่ใช่ดารา ใช่ครับ อะไรทำให้คิดอยากจะลองมาลิ้มรสงานแสดง มันเริ่มจากเวียร์ได้รับการติดต่อจากพี่เอ ผู้จัดการพี่ป๋อ (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) ให้มาทำงานตรงนี้ ซึ่งมองว่าอาชีพตรงนี้ โอกาสอย่างนี้ก็ไม่ใช่ว่าใครจะได้มาง่ายๆ น้อยคนมากที่จะได้รับโอกาสตรงนี้ และเวียร์ก็ไม่ใช่ประเภทบอร์นทูบี เกิดมาเพื่อจะมาเป็นดารา และเราไม่ได้ผ่านการประกวดมาก่อน ได้มาเล่นละครเลย ก็อยากจะลองดู เพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ 。กับเพื่อนที่ชื่อ กนก ความสัมพันธ์ยังเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า ? ไม่ได้ทะเลาะกันเลย เพียงแต่ว่า พอเขาขอหยุดไป ก็ไม่ติอต่อกันอีก อาจจะต่างคนต่างไป แต่ละคนก็ไปเริ่มงานใหม่ๆ กัน เลยยังไม่ได้คุยกัน แต่ไม่ได้ทะเลาะเลย คือ ผมจะยุติรายการของผม พอดีเขาก็บอกว่า จะขอหยุด ผมรู้เพียงแต่ว่า เขาจะไปทำ รายการ มหานคร ซึ่งมันไม่ได้ขัดกัน พอต่างคนต่างทำงานเลยไม่ได้คุยกัน รายการ มหานคร ก็ยังไม่ได้ดูเลย ยังไม่ได้ดูนะ ไม่ใช่จะไม่ดู 。

ความคิดเห็นที่ร้อนแรง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ จดทะเบียน

สล็อตค่ายpg channel สล็อตโจ๊กเกอร์888 hours สล็อตโจ๊กเกอร์888 kim สล็อตออนไลน์ x7 สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 twin79สล็อต karaoke สูตรเล่นสล็อตฟรี wordpress สูตรเล่นสล็อตฟรี vkl สล็อตเครดิตฟรี vkl สล็อตออนไลน์ starbets สล็อตโจ๊กเกอร์888 max ทดลองเล่นสล็อตroma key mafia-เกม rov cq9 ทุน100 สูตรเล่นสล็อตฟรี ps4 pgytech pg vargis messages สูตรเล่นสล็อตฟรี gta online สูตรเล่นสล็อตฟรี xoro สล็อตเครดิตฟรี qr สล็อตออนไลน์ liveสด ทดลองเล่นสล็อตroma pro simple play store id playtech raise สล็อตค่ายpgใหม่ play tech touch สล็อตโจ๊กเกอร์888 japan simpleplay underground สล็อตออนไลน์ x7 สล็อตเครดิตฟรี ro m สล็อตเครดิตฟรี ecu สล็อตโจ๊กเกอร์888 xl playtech funeral สูตรเล่นสล็อตฟรี xiaomi ทดลองเล่นสล็อตroma kinemaster รวมโปรสล็อต bts cq9 cod mobile สล็อตออนไลน์ live เล่นฟรี jio tv สล็อตโจ๊กเกอร์888 sound simpleplay unicorn สูตรเล่นสล็อตฟรี wps สล็อตเครดิตฟรี one piece pg rx-78-2 gundam รีวิว asia gaming yt play tech nine dysfunctional pg io twin79สล็อต rgb รวมโปรสล็อต50 สูตรเล่นสล็อตฟรี jio สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร playtech voucher pg eva 01 สล็อตออนไลน์ liveสด สูตรเล่นสล็อตฟรี ps4 pg x pg gacha life mocrogaming queen รวมโปรสล็อต undertale ทดลองเล่นสล็อตroma android สล็อตโจ๊กเกอร์888 air สล็อตเครดิตฟรี blox piece asia cup 2020 gaming series สล็อตโจ๊กเกอร์888 xiaomi รวมโปรสล็อต nct สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร สล็อตเครดิตฟรี exo รวมโปรสล็อต minecraft สูตรเล่นสล็อตฟรี xoss playonyx tech สล็อตออนไลน์ firewall playtech heavy metal pg unicorn gundam phenex ทดลองเล่นสล็อตroma pro สล็อตโจ๊กเกอร์888 ecu สล็อตโจ๊กเกอร์888 plus รวมโปรสล็อตล่าสุด สูตรเล่นสล็อตฟรี win10 pg x rushers permainan slot microgaming onitsuka tiger red shoes สล็อตเครดิตฟรี steam สล็อตเครดิตฟรี wifi cq9 ทุนน้อย twin79สล็อต samsung red tiger slot big win simple play store ki id simple awp plays สล็อตออนไลน์ liveสด mafia-เกม q&a สล็อตออนไลน์ deezer สล็อตโจ๊กเกอร์888 dvd สูตรเล่นสล็อตฟรี k2 สูตรเล่นสล็อตฟรี jbl รวมโปรสล็อตล่าสุด playtech distortion สล็อตออนไลน์ starbets รวมโปรสล็อต blox piece รวมโปรสล็อต blackpink สล็อตเครดิตฟรี error สล็อตโจ๊กเกอร์888 android สูตรเล่นสล็อตฟรี euro truck สล็อตโจ๊กเกอร์888 error mafia-เกม ppsspp pg freestyle 2 สล็อตออนไลน์ q&a สูตรเล่นสล็อตฟรี error สล็อตออนไลน์ ฟรีเครดิตล่าสุด twin79สล็อต mp3 สล็อตค่ายpg quad สูตรเล่นสล็อตฟรี ps4 playtech manager vs karen สล็อตเครดิตฟรี ecu เล่น netboom ฟรี สูตรเล่นสล็อตฟรี netflix สล็อตโจ๊กเกอร์888 cc สล็อตออนไลน์ q&a สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา remix playtech candles สล็อตโจ๊กเกอร์888 ultimate สูตรเล่นสล็อตฟรี xox playtech closing time pgytech mavic air 2 case playtech lick it สล็อตค่าย simpleplay สล็อตออนไลน์ apk ทดลองเล่นสล็อตroma notebook สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุด สูตรเล่นสล็อตฟรี xbox one pg freestyle 2 สูตรเล่นสล็อตฟรี lazada pg zaku 2 review สล็อตโจ๊กเกอร์888 lg รวมโปรสล็อต q8 สูตรเล่นสล็อตฟรี zp เกม mafia 2 มือถือ twin79สล็อต samsung gtv sports red tiger รวมโปรสล็อต zelda สูตรเล่นสล็อตฟรี xl สล็อตโรม่า slotxo red tigers vs blue rhinos สูตรเล่นสล็อตฟรี minecraft สล็อตโจ๊กเกอร์888 keyboard สล็อตโจ๊กเกอร์888 kim mafia game haikyuu ทดลองเล่นสล็อตroma xbox one สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 สล็อตโจ๊กเกอร์888 gaming สล็อตเครดิตฟรี windows 10 สล็อตเครดิตฟรี error twin79สล็อต the voice สล็อตโจ๊กเกอร์888 rov pgm asiagaming usa pg red frame daban รีวิว สูตรเล่นสล็อตฟรี q&a สล็อตเติมtrue walletไม่มีขั้นต่ำ gaming สล็อตเติมtrue walletไม่มีขั้นต่ำ gg สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร สล็อตออนไลน์เว็บตรง cq9 flower twin79สล็อต karaoke สล็อตเครดิตฟรี qr ทดลองเล่นสล็อตroma yt สล็อตออนไลน์ offline สล็อตโจ๊กเกอร์888 news สล็อตเครดิตฟรี vkl สล็อตโจ๊กเกอร์888 visa best microgaming slots 2020 ทดลองเล่นสล็อตroma zx สล็อตเครดิตฟรี wifi simple play card magic red tiger piano สล็อตออนไลน์ q&d สูตรเล่นสล็อตฟรี euro truck รวมโปรสล็อต cover playtech refund ทดลองเล่นสล็อตroma iphone สูตรเล่นสล็อตฟรี roblox pg nationals ทดลองเล่นสล็อตroma network สล็อตออนไลน์ boyka twin79สล็อต free fire สล็อตโจ๊กเกอร์888 mt ทดลองเล่นสล็อตroma ps4 รวมโปรสล็อต dj สล็อตโจ๊กเกอร์888 vs สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุด2020 สล็อตโจ๊กเกอร์888 error asia gaming yt simpleplay jump สล็อตโจ๊กเกอร์888 max simple play paper flower ทดลองเล่นสล็อตroma yt playtech lick ทดลองเล่นสล็อตroma laptop gamingsoft review สูตรเล่นสล็อตฟรี euro truck ทดลองเล่นสล็อตroma xbox สล็อตเครดิตฟรี underworld สูตรเล่นสล็อตฟรี xp สล็อตออนไลน์ zet สล็อตโจ๊กเกอร์888 gaming สูตรเล่นสล็อตฟรี discord สูตรเล่นสล็อตฟรี jio สล็อตโจ๊กเกอร์888 rov เล่นฟรี hd สล็อตเครดิตฟรี one plus สล็อตออนไลน์ boyka สล็อตโจ๊กเกอร์888 drum twin79สล็อต xiaomi สล็อตออนไลน์ liveสด รวมโปรสล็อต qz bg wedding สล็อตโจ๊กเกอร์888 vivo สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ ถอนได้ สล็อตโจ๊กเกอร์888 news สูตรเล่นสล็อตฟรี euro truck สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุด2020 สล็อตโจ๊กเกอร์888 war เกม mafia 2 มือถือ สูตรเล่นสล็อตฟรี zp สล็อตเครดิตฟรี zs athena gaming asia server red tiger labs level 1 solution สล็อตเครดิตฟรี gta v playtech return policy daniel tiger red sweater simple play dust 2 red tiger vs blue rhino match 1 สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก สล็อตโจ๊กเกอร์888 ecu สล็อตออนไลน์ live playtech motorcycle สล็อตโจ๊กเกอร์888 win simple play dust 2 playtech funny videos สล็อตโจ๊กเกอร์888 plus สล็อตโรม่า xo ทุนน้อย สูตรเล่นสล็อตฟรี xoss สล็อตโจ๊กเกอร์888 vivo สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ford red tiger engine เล่นฟรี hd ทดลองเล่นสล็อตroma university สล็อตโจ๊กเกอร์888 ug สล็อตโจ๊กเกอร์888 key red tiger vs blue rhino match 1 red tiger vs blue rhino game 1 สล็อตโรม่า slotxo pg phenex narrative pg zion williamson สล็อตโจ๊กเกอร์888 ecu สล็อตเติมtrue walletไม่มีขั้นต่ำ gg สล็อตโจ๊กเกอร์888 qism สล็อตโจ๊กเกอร์888 usb ทดลองเล่นสล็อตroma xbox mafia-เกม ark สูตรเล่นสล็อตฟรี lazada รวมโปรสล็อต zeal og ana รวมโปรสล็อตฝาก20รับ100ล่าสุด สูตรเล่นสล็อตฟรี pubg microgaming lol banda simple play สล็อตออนไลน์ at&t สูตรเล่นสล็อตฟรี roblox สูตรเล่นสล็อตฟรี minecraft pg zerono สล็อตค่ายpgล่าสุด pg vampire สล็อตโจ๊กเกอร์888 tv สล็อตเครดิตฟรี zs red tiger fortnite สล็อตโจ๊กเกอร์888 gaming เล่นฟรี kyubi สล็อตโจ๊กเกอร์888 watch twin79สล็อต karaoke red tiger severum สล็อตโจ๊กเกอร์888 navy pg krunk midas gaming asia server เกมสล็อต mafia สล็อตโจ๊กเกอร์888 dvd สล็อตออนไลน์ rov สูตรเล่นสล็อตฟรี gta v simple play store id สล็อตออนไลน์ q&d สูตรเล่นสล็อตฟรี zombie catchers playtech shame สล็อตเครดิตฟรี netflix สูตรเล่นสล็อตฟรี xl red tiger piano สล็อตโจ๊กเกอร์888 jbl เล่น overwatch ฟรี 2019 สล็อตค่ายpgใหม่ รวมโปรสล็อต dj пг зеления бен red tiger group chalisgaon สล็อตค่ายpg led สล็อตโจ๊กเกอร์888 prime สล็อตออนไลน์ ysl สล็อตโจ๊กเกอร์888 plus สล็อตเครดิตฟรี gta v gamingsoft keyboard สูตรเล่นสล็อตฟรี vkl สูตรเล่นสล็อตฟรี blox piece สูตรเล่นสล็อตฟรี vpn รวมโปรสล็อต q5 สล็อตโจ๊กเกอร์888 gaming รวมโปรสล็อต minecraft ทดลองเล่นสล็อตroma bluetooth สล็อตค่ายpg jbl สล็อตค่ายpgทุนน้อย สูตรเล่นสล็อตฟรี minecraft สล็อตเครดิตฟรี q&a สูตรเล่นสล็อตฟรี xiaomi pg thailand สล็อตเครดิตฟรี gta v สล็อตค่ายpg ez สล็อตออนไลน์เว็บตรง สล็อตออนไลน์ oppo สล็อตโรม่า xo ล่าสุด สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา ff สล็อตโจ๊กเกอร์888 xiaomi pg rx-0 unicorn gundam dafabet red tiger pg red frame kai สล็อตค่ายpgทุน100 สูตรเล่นสล็อตฟรี jetpack สล็อตโจ๊กเกอร์888 lite สล็อตเครดิตฟรี gta v สูตรเล่นสล็อตฟรี vkl สล็อตออนไลน์ cover red tiger vs blue rhino full match สล็อตโจ๊กเกอร์888 dvd pg question paper 2018 สล็อตออนไลน์ at&t pgytech สล็อตเครดิตฟรี gta v สูตรเล่นสล็อตฟรี error สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 สล็อตออนไลน์ starbets tiger barb with red tail shark เล่นฟรี xbox one twin79สล็อต bts warzone red tiger สล็อตเครดิตฟรี coolpad สล็อตโจ๊กเกอร์888 error สล็อตเครดิตฟรี wifi สล็อตเครดิตฟรี vpn สูตรเล่นสล็อตฟรี vivo สล็อตโจ๊กเกอร์888 jojo gamingsoft youtube channel สล็อตเครดิตฟรี vkl สล็อตออนไลน์ km สล็อตค่ายpg channel สล็อตโจ๊กเกอร์888 led สล็อตโจ๊กเกอร์888 xs pg question paper 2020 สล็อตเครดิตฟรี discord สล็อตโจ๊กเกอร์888 jbl ทดลองเล่นสล็อตroma ps4 รวมโปรสล็อต qv playtech special สล็อตค่ายpgทุน200 สูตรเล่นสล็อตฟรี lg playtech great blue รวมโปรสล็อต bts asia gaming yt สล็อตโจ๊กเกอร์888 lg white tiger red apple pubg hack pgolfsucrim mafia-เกม pubg สล็อตโจ๊กเกอร์888 free slot microgaming immortal สล็อตค่ายpg evolution permainan slot microgaming red tiger full movie pg rx-78-2 gundam ทดลองเล่นสล็อตroma kinemaster imperial gaming asia no 1 สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา ff สูตรเล่นสล็อตฟรี jio twin79สล็อต xon สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก twin79สล็อต vivo simple play danger zone simple plan train สล็อตโจ๊กเกอร์888 gaming สล็อตโจ๊กเกอร์888 news สล็อตเครดิตฟรี true สล็อตโจ๊กเกอร์888 unboxing สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุด2020 สล็อตค่ายpgเกมไหนแตกง่าย สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุดวันนี้ pg rx 78 สล็อตโจ๊กเกอร์888 thai สล็อตโรม่า xo ทุน50 asia gaming channel ทดลองเล่นสล็อตroma android สล็อตโจ๊กเกอร์888 blox playtech fax สล็อตโจ๊กเกอร์888 ios pgytech suction cup pg one hme รวมโปรสล็อตฝาก20รับ100ล่าสุด สูตรเล่นสล็อตฟรี minecraft เล่นฟรี blox piece microgaming slot big win red tiger minecraft survival asiagaming xbox สล็อตโจ๊กเกอร์888 mix playtech pce สล็อตออนไลน์ zs slot gaming soft สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุด2020 redtiger usa สล็อตโจ๊กเกอร์888 laz playtech thief สูตรเล่นสล็อตฟรี xbox playtech free laptop สูตรเล่นสล็อตฟรี pubg สล็อตออนไลน์ ฟรีเครดิตล่าสุด สล็อตโรม่า slotxo microgaming big win 2020 สล็อตออนไลน์ vivo pg oo qan t สล็อตโจ๊กเกอร์888 navy สล็อตออนไลน์ km รวมโปรสล็อต50 twin79สล็อต q5 pg jatiroto mafia-เกม utopia สล็อตค่ายpg yt สูตรเล่นสล็อตฟรี xovan simple clay ganesha สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020ล่าสุดวันนี้ สล็อตเครดิตฟรี windows 7 สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุด red tiger lotus aquarium plant สล็อตออนไลน์ nrv macan asia gaming playtech delivery playtech auckland สล็อตโจ๊กเกอร์888 jbl ทดลองเล่นสล็อตroma house playtech closing time gamingsoft keyboard pg liker สล็อตโจ๊กเกอร์888 watch สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก red tiger clan สล็อตโจ๊กเกอร์888 xiaomi สล็อตโจ๊กเกอร์888 xp pg freestyle 2 pg vampire youtube gaming asia playtech heavy metal ทดลองเล่นสล็อตroma board สล็อตค่ายpgทุน200 red john tiger tiger gamingsoft error สล็อตเครดิตฟรี zs pg blue frame รวมโปรสล็อต the rapper สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา ff สูตรเล่นสล็อตฟรี xbox สล็อตค่ายpg piece lucky koi microgaming สล็อตเครดิตฟรี garena dynamo gaming asia rank สล็อตโจ๊กเกอร์888 drum pg lang pgm สล็อตโจ๊กเกอร์888 gen banana gaming asia server สูตรเล่นสล็อตฟรี free fire สล็อตออนไลน์ offline สูตรเล่นสล็อตฟรี xbox one simple play songs สล็อตเครดิตฟรี usb ทดลองเล่นสล็อตroma xbox simple play doh making สล็อตโจ๊กเกอร์888 kim สล็อตค่ายpg media simple play dust 2 สล็อตเครดิตฟรี wifi สูตรเล่นสล็อตฟรี free fire เกม idle mafia สูตรเล่นสล็อตฟรี xovan cq9 ทุน100 mafia-เกม video playtech free laptop pg in usa after mbbs in india สล็อตค่ายpg led playtech 3 card brag สล็อตเครดิตฟรี gta v สูตรเล่นสล็อตฟรี roblox playtech acronyms asiagaming headshot slot cq9 zuma wild รวมโปรสล็อตล่าสุด playtech xl สล็อตโจ๊กเกอร์888 shopee สล็อตเครดิตฟรี coolpad สล็อตโจ๊กเกอร์888 canon mocrogaming uk cq9 gaming slot รวมโปรสล็อตpg ทดลองเล่นสล็อตroma pubg สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา ff สล็อตโจ๊กเกอร์888 watch สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุด สูตรเล่นสล็อตฟรี q&2 red john tiger tiger รวมโปรสล็อต bnk48 red tiger vs blue rhino final top slot microgaming twin79สล็อต asmr สูตรเล่นสล็อตฟรี vkl pg no copyright music pg question paper 2018 odia สูตรเล่นสล็อตฟรี gta online asia gaming free fire สูตรเล่นสล็อตฟรี jio สล็อตเติมtrue walletไม่มีขั้นต่ำ gaming สล็อตโรม่า slotxo simple play deathmatch สล็อตออนไลน์ x7 รวมโปรสล็อต gt playtech return policy red tiger orion สล็อตโจ๊กเกอร์888 kim ทดลองเล่นสล็อตroma notebook sunday red tiger ทดลองเล่นสล็อตroma windows สูตรเล่นสล็อตฟรี wordpress สล็อตเครดิตฟรี ecu ทดลองเล่นสล็อตroma z1 asiagaming xbox twin79สล็อต diy สล็อตเครดิตฟรี cover สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 big camera channel สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา remix สล็อตโจ๊กเกอร์888 japan slot cq9 gu gu gu ทดลองเล่นสล็อตroma lg สล็อตโจ๊กเกอร์888 free สล็อตโรม่า xo ทุนน้อย สล็อตโจ๊กเกอร์888 canon สล็อตโจ๊กเกอร์888 gm pg vargis messages ทดลองเล่นสล็อตroma board สล็อตออนไลน์ cover cq9 ทุนน้อย ทดลองเล่นสล็อตroma lg simple play casual สล็อตเครดิตฟรี roblox สล็อตออนไลน์ e24 red tiger tokusatsu สูตรเล่นสล็อตฟรี win10 สล็อตเครดิตฟรี steam รวมโปรสล็อต q8 สล็อตค่ายpgล่าสุด playtech bass overdrive สูตรเล่นสล็อตฟรี vpn สล็อตออนไลน์ boyka simple best plays simple play fortnite สล็อตโจ๊กเกอร์888 usb รวมโปรสล็อต v2 สล็อตเครดิตฟรี steam สล็อตโจ๊กเกอร์888 vivo สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก สล็อตโจ๊กเกอร์888 audio สล็อตโจ๊กเกอร์888 ios สล็อตโจ๊กเกอร์888 laz สูตรเล่นสล็อตฟรี samsung สล็อตออนไลน์ liveสด สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 ทดลองเล่นสล็อตroma gta v สล็อตโจ๊กเกอร์888 samsung ทดลองเล่นสล็อตroma vivo red tiger spider twin79สล็อต ep 1 twin79สล็อต karaoke red tiger vs blue rhino final mafia game haikyuu สล็อตโจ๊กเกอร์888 prime ทดลองเล่นสล็อตroma canon สล็อตออนไลน์ x7 สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา remix สูตรเล่นสล็อตฟรี vpn สล็อตโจ๊กเกอร์888 lg twin79สล็อต win10 สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 pg question paper 2018 odia สล็อตโจ๊กเกอร์888 usb twin79สล็อต ep 1 สล็อตเครดิตฟรี free fire สล็อตค่ายpg wave สูตรเล่นสล็อตฟรี xbox one twin79สล็อต rov สล็อตออนไลน์ e24 สล็อตโจ๊กเกอร์888 box รวมโปรสล็อต50 สล็อตโจ๊กเกอร์888 digital สูตรเล่นสล็อตฟรี blox piece ทดลองเล่นสล็อตroma pubg สล็อตเครดิตฟรี usb สล็อตเครดิตฟรี win10 twin79สล็อต the voice สูตรเล่นสล็อตฟรี wordpress รวมโปรสล็อต zeal mafia-เกม pubg สล็อตโจ๊กเกอร์888 jbl red tiger trump doral สูตรเล่นสล็อตฟรี error สล็อตโจ๊กเกอร์888 vs สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา ff playtech slot big win indonesia สล็อตโจ๊กเกอร์888 inch press play tech สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 red tiger t9 prime mafia-เกม pubg simpleplay night สล็อตเติมtrue walletไม่มีขั้นต่ำ gaming รวมโปรสล็อต50 playtech adam playtech delivery สล็อตเครดิตฟรี one piece pg slot ทุน50 cq9 slot hercules ทดลองเล่นสล็อตroma video pg full armor unicorn gundam pg fp laliberté red tiger orion red tiger slot big win lucky koi microgaming ทดลองเล่นสล็อตroma gta v pga highlights pg in germany after mbbs ทดลองเล่นสล็อตroma windows roulette playtech strategy สล็อตออนไลน์ vivo สล็อตค่ายpgล่าสุด สล็อตโจ๊กเกอร์888 error สล็อตโจ๊กเกอร์888 key สูตรเล่นสล็อตฟรี bts red tail catfish tiger shovelnose hybrid สล็อตเครดิตฟรี steam สูตรเล่นสล็อตฟรี bts สล็อตโจ๊กเกอร์888 plus สล็อตโจ๊กเกอร์888 visa สล็อตโจ๊กเกอร์888 channel สล็อตโจ๊กเกอร์888 ki red tiger ranger สล็อตโรม่า xo ทุน50 สูตรเล่นสล็อตฟรี wordpress big ten สูตรเล่นสล็อตฟรี xl pgm playtech usb special สูตรเล่นสล็อตฟรี netflix สล็อตออนไลน์ deezer สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ ถอนได้ สล็อตเครดิตฟรี rov pg exia gundam cq9 ทุนน้อย สล็อตโจ๊กเกอร์888 cover สล็อตเครดิตฟรี vivo twin79สล็อต new pg gaming ทดลองเล่นสล็อตroma song สล็อตโจ๊กเกอร์888 gaming mafia-เกม gta twin79สล็อต full movie red tiger fortnite mafia-เกม rov สูตรเล่นสล็อตฟรี bts microgaming lol รวมโปรสล็อต undertale สล็อตโจ๊กเกอร์888 tiktok เกมidle mafia สล็อตโจ๊กเกอร์888 jbl ทดลองเล่นสล็อตroma ultimate สูตรเล่นสล็อตฟรี samsung ทดลองเล่นสล็อตroma usb pg question paper 2020 pg thai river สล็อตโจ๊กเกอร์888 yt twin79สล็อต zsk x garion red tiger playtech boss mafia-เกม pubg ทดลองเล่นสล็อตroma usb รวมโปรสล็อต minecraft สูตรเล่นสล็อตฟรี vkl kaztro gaming asia no 1 สูตรเล่นสล็อตฟรี xovan ทดลองเล่นสล็อตroma windows ทดลองเล่นสล็อตroma laptop ทดลองเล่นสล็อตroma windows เล่นฟรี underlord gaming soft background music no copyright สล็อตเครดิตฟรี windows สูตรเล่นสล็อตฟรี ufc สูตรเล่นสล็อตฟรี jetpack playtech ben สล็อตเติมtrue walletไม่มีขั้นต่ำ new สล็อตโจ๊กเกอร์888 speed สูตรเล่นสล็อตฟรี k2 ทดลองเล่นสล็อตroma ps4 สล็อตโจ๊กเกอร์888 sound สูตรเล่นสล็อตฟรี lol cq9 ทุนน้อย red tiger vs rrq สล็อตออนไลน์ kit red tiger band kronos cq9 สล็อตออนไลน์ e2 สล็อตค่ายpgทุน200 permainan slot microgaming สูตรเล่นสล็อตฟรี discord red tiger hyper scape สล็อตค่ายpgใหม่ สล็อตค่ายpg iphone เล่น netboom ฟรี red tiger lotus aquarium plant สูตรเล่นสล็อตฟรี q&2 สล็อตเครดิตฟรี windows สูตรเล่นสล็อตฟรี free fire red tiger endlers สล็อตเครดิตฟรี blox piece รวมโปรสล็อต jojo return of red tiger สูตรเล่นสล็อตฟรี pubg mobile white tiger red apple รวมโปรสล็อต q8 nymphaea rubra red tiger zenkeri lotus รวมโปรสล็อต got7 mocrogaming music สล็อตเครดิตฟรี gta v tacaz gaming asia สล็อตโจ๊กเกอร์888 bk สล็อตโจ๊กเกอร์888 box play tech nine dysfunctional ทดลองเล่นสล็อตroma usb playtech free laptop slot cq9 fa cai shen pg astray red frame สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020ล่าสุดวันนี้ สล็อตออนไลน์ v8 สล็อตค่ายpgใหม่ ทดลองเล่นสล็อตroma canon สล็อตโจ๊กเกอร์888 lite สล็อตเครดิตฟรี windows 7 สล็อตโจ๊กเกอร์888 tiktok สล็อตโจ๊กเกอร์888 ug ทดลองเล่นสล็อตroma usb สล็อตโจ๊กเกอร์888 keyboard สล็อตค่ายpg media red tiger lotus lily สล็อตโจ๊กเกอร์888 cover pgytech ronin s hand grip mount asia cyber gaming pg lang pg xelu สล็อตเครดิตฟรี blox piece สล็อตเครดิตฟรี windows 7 เกมidle mafia สล็อตออนไลน์ e24 รวมโปรสล็อตล่าสุด เล่น rov ฟรี red tiger eye meditation สล็อตโจ๊กเกอร์888 news รวมโปรสล็อต jojo pg rx-78-2 gundam 2020 daniel tiger red sweater สูตรเล่นสล็อตฟรี dota สล็อตค่ายpgทุน50 สูตรเล่นสล็อตฟรี jetpack gamingsoft error สล็อตเครดิตฟรี vkl สล็อตออนไลน์ starbets red tiger oscar fish ทดลองเล่นสล็อตroma windows playtech pce png panda สล็อตโจ๊กเกอร์888 free pg rx-78-2 gundam unleashed build สล็อตออนไลน์ offline สล็อตเครดิตฟรี windows สล็อตเติมtrue walletไม่มีขั้นต่ำ gaming สล็อตโรม่า slotxo สล็อตเครดิตฟรี netflix สล็อตค่ายpg led playtech closing time สูตรเล่นสล็อตฟรี ps4 สล็อตโจ๊กเกอร์888 jojo twin79สล็อต ep 1 สล็อตค่ายpgทุน50 twin79สล็อต diy สล็อตค่ายpgทุนน้อย สล็อตโจ๊กเกอร์888 tv tacaz gaming asia สล็อตโจ๊กเกอร์888 full สล็อตโจ๊กเกอร์888 unboxing สล็อตออนไลน์ ฟรีเครดิตล่าสุด red tiger vs blue rhino match 3 สล็อตเครดิตฟรี roblox สล็อตเครดิตฟรี vpn mafia-เกม utopia pg oo สล็อตเติมturewalletไม่มีขั้นต่ํา remix playtech funeral สูตรเล่นสล็อตฟรี qr pg full screen whatsapp status สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ ถอนได้ pg full screen whatsapp status pg slot ทุน50 สล็อตโรม่า xo ทุนน้อย pga hole in one รวมโปรสล็อต enzo สล็อตเครดิตฟรี roblox twin79สล็อต bts ryan red tiger red tiger vs blue rhino esport star cq9 ทุนน้อย pg unicorn gundam สูตรเล่นสล็อตฟรี free fire สล็อตค่ายpg ais สูตรเล่นสล็อตฟรี zp สล็อตเครดิตฟรี qr สล็อตออนไลน์ oppo สล็อตโจ๊กเกอร์888 bk pg imagem e semelhança ทดลองเล่นสล็อตroma pubg รวมโปรสล็อต cover สล็อตออนไลน์ live สล็อตโจ๊กเกอร์888 dvd ryan red tiger pg in usa after mbbs in india ทดลองเล่นสล็อตroma canon สล็อตเครดิตฟรี lucky patcher สล็อตโจ๊กเกอร์888 gm red tiger vs blue rhino full match red tiger tamil สล็อตออนไลน์ rov สล็อตโจ๊กเกอร์888 turbo รวมโปรสล็อตล่าสุด สล็อตเครดิตฟรี vivo สล็อตโจ๊กเกอร์888 max ทดลองเล่นสล็อตroma xbox สล็อตโจ๊กเกอร์888 plus ทดลองเล่นสล็อตroma notebook สล็อตค่ายpg yt สูตรเล่นสล็อตฟรี ufc สล็อตโจ๊กเกอร์888 blox รวมโปรสล็อต minecraft pgl pubg สล็อตโรม่า xo ล่าสุด red tiger t9 prime สูตรเล่นสล็อตฟรี pubg mobile playtech raise playtech slot jackpot สล็อตเครดิตฟรี office รวมโปรสล็อต jojo สล็อตโจ๊กเกอร์888 tiktok pg ganesha สูตรเล่นสล็อตฟรี discord สล็อตโจ๊กเกอร์888 air playtech pandemic สล็อตเครดิตฟรี free fire เล่นฟรี xbox 360 ทดลองเล่นสล็อตroma kinemaster mafia-เกม workpoint รวมโปรสล็อต blox piece ทดลองเล่นสล็อตroma yt สล็อตเครดิตฟรี zs สล็อตค่ายpg piece สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุด2020 pg qualification jobs สล็อตโรม่า xo ทุนน้อย playtech jb420 รวมโปรสล็อต bts twin79สล็อต win10 สล็อตเครดิตฟรี next top model simpleplay quartet สล็อตโรม่า slotxo ทดลองเล่นสล็อตroma iphone twin79สล็อต ep 1 สล็อตโจ๊กเกอร์888 japan สูตรเล่นสล็อตฟรี euro truck twin79สล็อต vivo สล็อตเครดิตฟรี wifi cq9 ทุนน้อย สูตรเล่นสล็อตฟรี windows red tiger barb glofish สล็อตโจ๊กเกอร์888 xp ทดลองเล่นสล็อตroma video สล็อตออนไลน์ cover สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์2020 สล็อตโจ๊กเกอร์888 yt playtech lp400 สล็อตเครดิตฟรี vpn pg new status สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก สล็อตเครดิตฟรี gta v สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร red tiger grizzle สล็อตค่ายpg yeah สล็อตโจ๊กเกอร์888 trailer สล็อตออนไลน์ oppo cq9 slot thor png panda สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุดวันนี้ สล็อตโจ๊กเกอร์888 plus สล็อตโจ๊กเกอร์888 vivo playtech ec800 red tiger fast microgaming slot jackpot สล็อตออนไลน์ at&t สล็อตโจ๊กเกอร์888 ios สูตรเล่นสล็อตฟรี k2 สูตรเล่นสล็อตฟรี lol pg king 555 สูตรเล่นสล็อตฟรี windows สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร simple play fpl dust 2 เล่น rov ฟรี สล็อตออนไลน์ deezer red tiger rider สล็อตโจ๊กเกอร์888 ultimate สูตรเล่นสล็อตฟรี roblox mafia-เกม xbox 360 ทดลองเล่นสล็อตroma laptop สูตรเล่นสล็อตฟรี vivo สล็อตเครดิตฟรี ecu สล็อตเติมtrue walletไม่มีขั้นต่ำ new pg kurdish สล็อตเครดิตฟรี next top model สล็อตโจ๊กเกอร์888 lg สูตรเล่นสล็อตฟรี xoro สล็อตโจ๊กเกอร์888 xl สล็อตออนไลน์ liveสด สล็อตโจ๊กเกอร์888 intro สล็อตโจ๊กเกอร์888 gen สล็อตโจ๊กเกอร์888 canon สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร สล็อตโจ๊กเกอร์888 ep สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุดวันนี้ cq9 vivo pg fp laliberté red dead 2 tiger striped mustang tiger balm red vs white สล็อตโจ๊กเกอร์888 key ทดลองเล่นสล็อตroma video สล็อตโจ๊กเกอร์888 audio สล็อตโจ๊กเกอร์888 keyboard สล็อตโจ๊กเกอร์888 gen สล็อตเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ล่าสุดวันนี้ สล็อตโจ๊กเกอร์888 mega สล็อตเครดิตฟรี one piece ทดลองเล่นสล็อตroma minecraft สล็อตเครดิตฟรี netflix สูตรเล่นสล็อตฟรี bts เล่นฟรี underworld gamingsoft router ทดลองเล่นสล็อตroma zx สล็อตเครดิตฟรี exo สล็อตโจ๊กเกอร์888 lite สูตรเล่นสล็อตฟรี xl สล็อตโจ๊กเกอร์888 gm สล็อตค่ายpgเกมไหนแตกง่าย เล่นฟรี q&a สูตรเล่นสล็อตฟรี xp ทดลองเล่นสล็อตroma laptop ทดลองเล่นสล็อตroma gta v สูตรเล่นสล็อตฟรี xox simple awp plays red tiger spider รวมโปรสล็อต hd ทดลองเล่นสล็อตroma xbox สล็อตโจ๊กเกอร์888 sound สล็อตโจ๊กเกอร์888 kim สล็อตโจ๊กเกอร์888 ios สล็อตโจ๊กเกอร์888 jojo สล็อตค่ายpg quad red tiger power ranger ทดลองเล่นสล็อตroma canon pg l red john poem tiger tiger
starvegasvip| realme5กับredminote8| stick789apk| sahackersบาคาร่า| pps4store| sacasinoฟรี300| superworldboxfree| roadrash| slotเคดิตฟรีไม่ต้องฝาก| slotonlineจ่ายจริงมากมาย| sagamingth| slotทดลองเล่นroma| pubgmobileเวอร์ชั่นไม่ตรงกัน| slot246pg| playstationstoreworms| slot888club| pontadelgadaairbnb| sagamingเปิดกี่โมง| starvegasแจกเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก2020| psstorecallofduty| samsunga10s| slot999xo| pokemonduelgoogleplay| rtslotทดลองเล่น| playstationstoremafia| saเกมบาคาร่า| sonarrov| ps4เล่น4คน| sbobetฝากไม่มีขั้นต่ํา| realme5proกับrealme5i| slotonlineจ่ายจริงมากมายเงินฟรี| sbobetmobileล่าสุด| slotได้เงินง่าย| pubgmobileเสียงultra| sexygamingทดลอง| spielquittung| pubgmobilepcล่าสุด| slotmate| starvegasvip| pubglitemin| slotlv| pubgมือใหม่| slotxoฝาก5บาทฟรี99บาท2020| robertocarlosacmilan| siamkickวิเคราะห์บอล| playstation5granturismo| resultadosdelmegabucks| slotฝากเงินผ่านวอเลท| sahackersบาคาร่า| slotสมัครรับเครดิตฟรีทันที| slotงบน้อย| thairathกีฬา| sbobet888สล็อต| thejokersuit| rafaelleaofifa21| slotjokerฝาก50| pptv36สดบอลวันนี้| royalspinsslots| slotยืนยันตัวตนรับเครดิตฟรี| slotฝากผ่านทรูวอลเล็ต| pubgmobileยแ| sagame25| siamsportบอลไทย| slotxoยอดนิยม| proevolutionsoccer2010demo| roulette37| sboasia9| slotเครดิตฟรีไม่ต้องฝากก่อนไม่ต้องแชร์| projectqtmodapk| romaทดลองเล่นฟรี| slotแปลอังกฤษลงทะเบียนฟรี| pubggames| roulettemax| saoalicizationrisingsteeltierlist2020| slotแตกง่าย| pubgmobileเวอร์ชั่นล่าสุด| sekiropsnstore| sweetbonanzaรีวิว| ravenpubg| rtx2080ti| saraphi| slotjokerทดลอง| smmtvlivescore| templeofgoldslot| psstoredestiny| rafaelnadalfacebook| rollingskymodapk| sagame24| slotสมัครรับเครดิตฟรีทันที| skillmineslotsforfree| slot168ฟรีเครดิต| thestandardfacebook| pspplaystation5| readerebookwindows10| setตลาดหุ้นไทย| snsfacebook| tfacebook| pokerเงินจริงios| realme5sกับrealme5i| saบาคาร่า1688|